CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FLEMING FACTORY 03

Dự án Fleming Factory 03 là một trong những dự án đáng chú ý của Nhà Thép Trí Việt. Dự án tiếp tục chứng minh sức mạnh và cam kết của chúng tôi đối với sự hoàn hảo trong thi công. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác và sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi tự hào thông báo về tiến độ tích cực của dự án, cùng những thành tựu đáng kể trong quá trình thực hiện.

Fleming Factory 03 là một trong những dự án đại diện cho sự phát triển bền vững và uy tín của Nhà Thép Trí Việt. Với sự tập trung vào việc sản xuất toàn diện và chất lượng cao, chúng tôi cam kết đem lại giải pháp xây dựng hoàn hảo nhất cho khách hàng. Dự án này không chỉ là một cơ hội để thể hiện năng lực kỹ thuật mà còn là minh chứng cho sự cam kết vững chắc với việc đem lại giá trị gia tăng cho cộng đồng.

Tiến Độ Dự Án

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Chủ thầu: Công ty TNHH Xây dựng Solutions và sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư tại Công ty TNHH Nhà Thép Trí Việt, dự án Fleming Factory 03 đang tiến triển vượt bậc. Mỗi giai đoạn của dự án đều được thực hiện với sự chính xác và tính toàn vẹn cao nhất, đảm bảo tiến độ được duy trì đồng đều và hiệu quả.