TỔNG QUAN CÔNG TY

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN
MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
NHÂN VIÊN

Chiến lược phát triển dài hạn của công ty Nhà Thép Trí Việt là trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về kết cấu thép, với mục tiêu trong giai đoạn 2018 – 2022 đạt mức doanh số 2.000 tỷ VNĐ.

 

Trong giai đoạn này, 3 lĩnh vực quan trọng tạo ra đòn bẩy cho việc đạt sứ mệnh của Trí Việt là:

Phát triển quản trị nguồn nhân lực chiến lược:

Đội ngũ nhân sự thấm nhuần văn hóa tận tâm vì khách hàng, luôn hướng đến giải pháp thông minh cùng với sự thấu hiểu sâu sắc để tạo nên sự chuẩn mực cho sản phẩm.

Duy trì và quản lý hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững

Xây dựng thành công hệ thống quản lý đẳng cấp thế giới với chuỗi sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Hoạch định và thực thi các biện pháp nhằm cải tiến và thay đổi

Mang đến giải pháp và sản phẩm “phù hợp nhất” với từng nhu cầu khác nhau, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng có uy tín và vị thế cao trong ngành kết cấu thép của khu vực Đông Nam Á.

Để thực hiện tốt các mục tiêu trên, ngoài việc phát triển công nghệ trong sản xuất, chúng tôi chú trọng phát triển yếu tố con người như sau:

Quản trị doanh nghiệp:

 • Trở thành doanh nghiệp có cơ cấu, quản trị điều hành chuyên nghiệp được công nhận. Có môi trường làm việc mà tại đó nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung và trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu mà nhân viên đánh giá là lý tưởng để làm việc.

Khách hàng:

 • Là doanh nghiệp có sự thỏa mãn của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và hệ thống lắp dựng an toàn hàng đầu Việt Nam.

ĐỊNH HƯỚNG

steel-structure-buildings-triviet-steel-orientation

 • Xây dựng công ty phát triển mạnh hơn, hiệu quả hơn trên cơ sở thực hiện tái cơ cấu, sử dụng hợp lý các nguồn lực; Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, công nghệ và thị trường.
 • Xây dựng đội ngũ lãnh đạo có bản lĩnh và chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng đội ngũ quản lý, kinh doanh và chuyên gia giỏi.

MỤC TIÊU steel-structure-buildings-triviet-steel-goal

 • Về sản phẩm: Phát triển đa dạng hóa sản phẩm. Ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần. Nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà Công ty có tiềm năng và lợi thế.
 • Về thị trường: Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của công ty. Thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và nâng cao uy tín.
 • Về khoa học công nghệ: Đẩy mạnh phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất để đổi mới công nghệ trong sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận. Thường xuyên cập nhật, nghiên cứu, áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trên thế giới.

Bên cạnh việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, an toàn và công bằng. Nhà Thép Trí Việt còn chú trọng vào việc phát triển các chương trình huấn luyện nhằm nâng cao kỹ năng làm việc.  Những nhân viên được đào tạo bài bản không chỉ là chìa khoá dẫn tới thành công của bản thân trong việc phát triển sự nghiệp mà còn là thành công của công ty trong tương lai.

steel-structure-buildings-triviet-steel-staff

Để làm được điều đó, chúng tôi đã đưa ra một vài nguyên tắc như sau:

 • Xem hoạt động đào tạo như một khoản đầu tư 

Hoạt động đào tạo luôn đem lại khá nhiều lợi ích, đó là một khoản đầu tư dài hạn tác động lớn đến sự tăng trưởng và phát triển của nguồn nhân lực công ty.

 • Xây dựng văn hoá trau dồi, học hỏi trong công ty 

Nếu một nhân viên không chịu học hỏi, đúc kết kinh nghiệm, thì hậu quả kiến thức và kỹ năng sẽ bị thụt lùi về sau.

Hãy tạo điều kiện cho nhân viên có môi trường thực hiện những bước đi cần thiết để trau dồi kỹ năng và luôn theo kịp với những đòi hỏi chuyên môn mới hay những nhu cầu công việc mới.

 •  Chọn lọc tài liệu phù hợp

Tài liệu đào tạo thích hợp cũng rất quan trọng – sau khi khoá đào tạo kết thúc, các tài liệu này sẽ trở thành những nguồn dữ liệu quý giá cho mọi người trong công ty.

 • Đánh giá kết quả

Việc đánh giá kết quả đào tạo khá quan trọng trong chuỗi các quy trình đào tạo. Kết quả đánh giá cho người quản lý biết được chương trình đào tạo hiệu quả đến đâu, nhân viên đã đạt được gì sau chương trình đào tạo nhằm đưa ra định hướng trong tương lai.

steel-structure-buildings-triviet-steel-training

VIDEO TIÊU BIỂU

TEAM BUILDING TRIVIET STEEL 2019 VỚI CHỦ ĐỀ “REACH NEW LAND”

NGÀY HỘI HIẾN MÁU 2020″GIỌT HỒNG CHO ĐI – CUỘC ĐỜI Ở LẠI”

DỰ ÁN TỪ NHỮNG TRÁI TIM – BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN QUẬN 7 & HUYỆN BÌNH CHÁNH

HỘI THI KHOẢNH KHẮC TRÍ VIỆT – KỶ NIỆM SINH NHẬT 17 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY NHÀ THÉP TRÍ VIỆT

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY TÂN HIỆP PHÁT NUMBER ONE HẬU GIANG

YEP 2020 SHARING IS CARING