CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TRANG TRẠI CHĂN NUÔI HEO HẢI ĐĂNG 16/12/2024

Trang trại chăn nuôi heo Hải Đăng được xây dựng theo mô hình nhà xưởng tiền chế với nhiều ưu điểm như: Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, có thể di dời và tái sử dụng phần kết cấu thép. Trang thiết bị bên trong trang trại như khung chuồng, hệ thống thông gió, hệ thống cho ăn uống tự động,… được thiết kế khoa học, ứng dụng công nghệ cao thuận tiện cho công tác vận hành trang trại, tạo môi trường thuận lợi cho vật nuôi sinh trưởng tốt, hạn chế hao hụt trong chăn nuôi, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

1. Thông tin Sơ Lược về dự án Trại Heo Hải Đăng

  • Tổng diện tích dự án: 70.164m2
  • Tổng khối lượng thép: 224.327 Kg
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Cơ khí Công nghệ cao Siba
  • Đơn vị thực hiện: Nhà Thép Trí Việt

2. Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Trại Heo Hải Đăng

Tính đến thời điểm hiện tại. Tiến độ tổng thể của dự án đang được duy trì đúng với kế hoạch được đưa ra. Việc quản lý dự án đang tập trung vào việc đảm bảo rằng mọi giai đoạn của quá trình xây dựng được thực hiện một cách hiệu quả và chất lượng. Theo đó, toàn bộ kết cấu thép của các nhà xưởng đã được hoàn thiện và đang được lắp dựng. Các hạng mục khác cũng đang được triển khai song song. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án. Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành và tin tưởng Nhà Thép Trí Việt

Nhà Thép Trí Việt – đơn vị thực hiện dự án. Đã có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc xây dựng các công trình kết cấu thép & nhà thép tiền chế. Với việc sử dụng thép chất lượng cao và các vật liệu xây dựng tiên tiến chúng tôi cam kết mang đến cho dự án trang trại chăn nuôi heo công nghệ cao Hải Đăng đạt chất lượng tốt nhất.