NHÀ THÉP TRÍ VIỆT CÙNG CỘNG ĐỒNG LAN TỎA SỰ YÊU THƯƠNG MÙA COVID-19

Những ngày qua, người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc đang chung sức, đồng lòng cùng Đảng và Chính phủ phòng chống dịch Covid-19. Không chỉ bằng những hành động quyết tâm ngăn chặn dịch, mà còn bằng cả những tấm lòng thiện nguyện của các tổ chức, cá nhân góp phần động viên chia sẻ kịp thời đến những người dân gặp khó khăn, tô thắm lên truyền thống nhân nghĩa của dân tộc Việt Nam.

Những đóng góp như tiền, gạo, nhu yếu phẩm… hoặc đơn giản là những chiếc khẩu trang bằng vải tự làm hay một ít phần quà bánh đến phát tận tay cho người có hoàn cảnh khó khăn. Dù ít dù nhiều thì nghĩa tình cao đẹp đó được đông đảo người dân, các bạn trẻ hưởng ứng một cách vô tư.  Tiếp sức cho hành động và nghĩa cử cao đẹp đó, Nhà Thép Trí Việt cũng chung tay cùng các bạn để lan tỏa thêm truyền thống tốt đẹp ra cộng đồng.

Những phần gạo đã được mang đến cây ATM Gạo, nhu yếu phẩm và một số ít tiền mặt đã được mang đến tận tay cho những người già neo đơn, những người không có điều kiện đi lại. Bên cạnh đó, tập thể nhân viên Nhà Thép Trí Việt đồng lòng xây dựng một quỹ từ thiện nhỏ tại công ty, đăng ký hiến máu nhân đạo, …

Một số hoạt động của tập thể Nhà Thép Trí Việt:

Hình 1: Công tác chuẩn bị những phần nhu yếu phẩm đưa đến tận tay người khó khăn

Hình 2: Tiếp tế gạo cho ATM Gạo trên đường Vườn Lài, quận Tân Phú, HCM

Hình 3: Vận chuyển nhu yếu phẩm lên xe

Hình 4: Phát khẩu trang cho người dân tại Myanmar