NHÀ THÉP TRÍ VIỆT TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT UNG THƯ 2023

Tháng 10 vừa qua, Nhà Thép Trí ViệtNgân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) đã phối hợp tổ chức chương trình xét nghiệm tầm soát ung thư cho các cán bộ nhân viên làm việc tại Nhà Thép Trí Việt.

Nhà Thép Trí Việt hợp tác với Ngân hàng MSB tổ chức  xét nghiệm tầm soát ung thư cho nhân viên
Nhà Thép Trí Việt hợp tác với Ngân hàng MSB tổ chức xét nghiệm tầm soát ung thư cho nhân viên

Chương trình khám xét nghiệm tầm soát ung thư sẽ tập trung vào việc phát hiện sớm các dạng ung thư phổ biến, mang lại cơ hội điều trị hiệu quả và cải thiện khả năng sống sót của bệnh nhân. Những bước kiểm tra và xét nghiệm chất lượng cao sẽ được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia y tế hàng đầu, giúp người tham gia chương trình có cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe của mình.

Hoạt động được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia y tế hàng đầu
Hoạt động được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia y tế hàng đầu

Chương trình xét nghiệm tầm soát ung thư là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao sức khỏe cho cán bộ nhân viên làm việc tại công ty. Đây cũng là một hoạt động thể hiện trách nhiệm của Nhà Thép Trí Việt trong việc chăm lo đời sống sức khỏe cho người lao động.

 Nhà Thép Trí Việt luôn có tiêu chí quan tâm và chăm lo đời sống sức khỏe cho các nhân viên
Nhà Thép Trí Việt luôn có tiêu chí quan tâm và chăm lo đời sống sức khỏe cho các nhân viên

Chương trình này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ nhân viên. Đây là một hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ nhân viên, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, hiệu quả.