TRUNG THU Ý NGHĨA TẠI MÁI ẤM MÂY NGÀN

Ngày 16/9/2018 vừa qua, đoàn từ thiện công ty TNHH Nhà Thép Trí Việt đã có buổi sinh hoạt trung thu tại mái ấm Mây Ngàn thuộc chùa Cẩm Phong huyện Gò Dầu tỉnh Tây Ninh.

Nhân dịp Tết trung thu sắp đến, các thành viên đoàn từ thiện của Công ty Nhà Thép Trí Việt đã tổ chức buổi viếng thăm và sinh hoạt trung thu cùng các em nhỏ thông qua nhiều câu truyện kể dân gian, các trò chơi cùng với Chú Cuội, Chị Hằng, cùng nhau nhảy múa và ăn chiếc bánh đặc trưng mùa trăng tròn. 

Đoàn từ thiện trước giờ khởi hành

Hai nhân vật thường được nhắc đến: chú Cuội, chị Hằng

Anh/chị/em Trí Việt còn được dịp ôn lại kỷ niệm xưa cùng với chiếc bong bóng tạo hình thú dễ thương và lạ mắt. Các em nhỏ thì háo hức chờ đợi, và thích thú đến lúc ăn cơm cũng không chịu rời tay.

Các cụ ông, cụ bà cũng được BTC quan tâm chuẩn bị quà và cùng nhau dùng bánh trung thu như đang được quây quần cùng con cháu. 
Nhìn vào ánh mắt, nụ cười hạnh phúc của các cụ mà anh/chị/em trong đoàn thiện nguyện quên đi cả nhọc nhằn đường xa.

Đoàn từ thiện phát bánh tại khu người cao tuổi

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BGĐ công ty Trí Việt, BQL mái ấm Mây Ngàn đã tạo điều kiện cho đoàn thực hiện chương trình. Xin cảm ơn đến anh/chị/em trong đoàn đã nhiệt tình hỗ trợ để chương trình từ thiện thêm thành công và trọn vẹn.

Nhân dịp Trung thu 2018, xin kính chúc quý khách hàng, đối tác có một mùa trung thu an lành và hạnh phúc.